Bạn đọc viết
Nhớ ... Hải Phòng FC
    …"Ôi thành phố tháng năm. Hoa phượng đỏ quê hương. Ta mang người trong giữa trái tim ta". Mỗi lần nghe ca khúc này lại thấy bồi hồi xao xuyến, lại thấy nôn nao nhớ những người anh em ở Hải Phòng FC.Thời gian trôi nhanh quá, mới đấy đã gần 5 năm.
Xem chi tiết
CLB Bóng đá Thanh Hóa: Lơ lửng cánh diều
    Trong những sự bất ngờ và tự làm mới mình, mùa bóng 2013, đội bóng đá Thanh Hóa đã để lại nhiều ấn tượng, dù hành trình mới được nửa chặng đường.
Xem chi tiết
Thanh Hóa 2-1 SLNA: Con nước mới.
    Người ta bảo họa từ phúc mà ra, phúc do họa mà có. Điều đó đã đúng với đội bóng đá xứ Thanh chiều nay.
Xem chi tiết
Trước trận đấu K.Kiên Giang - Thanh Hóa: Chợt nhớ về Hòn Đất
    Đó là một huyện nằm sát biển, có diện tích tự nhiên lớn nhất tỉnh Kiên Giang - vùng đất đã đi vào lịch sử đấu tranh cách mạng những năm đầu kháng Mỹ ở miền Nam Việt Nam. Một địa danh luôn thôi thúc con người ta có ý chí tiến lên, dù trong hoàn cảnh nào.
Xem chi tiết
Hải Phòng ơi, chúng tôi nồng nhiệt đón chào!
    Tròn 1350 ngày kể từ chiều ấy (9/8/2009), buổi chiều mà hơn 20 CĐV nhiệt huyết Hải Phòng vượt đường xa vào Thanh Hoá cùng CĐV xứ Thanh cổ vũ hết mình cho đội bóng Thanh Hoá trong trận chiến sống còn với Quân khu 4
Xem chi tiết
Chọn một màu vàng
    Gam màu nóng này may mắn hay thể hiện được sức mạnh mà nhiều CLB bóng đá ở V.league đã chọn. Chỉ riêng 5 CLB ở phía Bắc, thì đã có tới 3 CLB chọn màu áo vàng, cờ vàng, đó là Hà Nội T&T, Thanh Hóa và Sông lam Nghệ An.
Xem chi tiết
Cảm xúc trước trận Thanh Hóa - Hà Nội ACB (V-League 2011)
    (THFC) Với sự mong mỏi về một chiến thắng đầu tiên của Thanh Hóa trong ngày khai mạc, nhiều thành viên diễn đàn http://thanhhoafc.vn đã đưa ra những nhận định về trận đấu, mỗi người đều có cách bày tỏ khác nhau và thơ cũng là một thể loại để nói lên những cảm xúc trước trận đấu. Sau đây xin gởi đến ban đọc bài thơ nhận định trước trận đấu giữa Thanh Hóa và Hà Nội ACB.
Xem chi tiết
K Khánh Hòa vs XMCT Thanh Hóa - Niềm tin chiến thắng
Ảnh minh hoạ
    (THFC) - Xin được giới thiệu bài viết của thành viên Gerlaliban nhận định về trận đấu tại vòng áp chót V- League 2008 của XMCT Thanh Hóa khi làm khách tại Nha Trang trước đội chủ nhà K. Khánh Hòa vào chiều ngày 17/8/2008 tới.
Xem chi tiết
Cảm xúc trước trận đấu
    (THFC) - Đồng hành cùng CLB bóng đá XMCT Thanh Hoá, nhiều thành viên của diễn đàn thanhhoafc.vn và bạn đọc đã có những bài viết chất lượng về diễn biến trận đấu, nhận định trước trận đấu của XMCT Thanh Hóa trước các đối thủ ở V- League. Đặc biệt, bạn đọc Quỳnh Phương đã gửi rất nhiều bài thơ hay nói về cảm xúc của mình trước, và sau trận đấu của XMCT Thanh Hóa cho diễn đàn thanhhoafc.vn Dưới đây là một trong số những bài thơ của bạn đọc Quỳnh Phương gửi cho Ban biên tập
Xem chi tiết
Hoài niệm về một màu vàng
Màu vàng chỉ còn trên trang phục tập luyện của cầu thủ XMCT TH
    Xin được dành tặng QC và CĐV xứ Thanh - Những người đã đồng hành cùng bóng đá Thanh Hóa trong suốt năm tháng qua.
Xem chi tiết
Tin đọc nhiều nhất
Video Clip
Tuyển tập các ca khúc về xứ Thanh
V.League 2019
TTĐộiĐiểmTrậnH/S
1SLNA1367-5
2CLB TP HCM1358-3
3Hà Nội 11512-1
4Hải Phòng1058-6
5Sài Gòn FC857-6
xem tiếp
Premier League 2018-2019
TTĐộiĐiểmTrậnH/S
1Liverpool853477-20
2Manchester City833386-22
3Tottenham Hotspurts673364-34
4Chelsea663457-36
5Arsenal663366-40
xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Theo ban, V-League 2019, CLB bóng đá Thanh Hóa sẽ:
Trụ hạng thành công?
Phải đá trận Play off để trụ hạng?
Xuống hạng?
Xem kết quả